MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22.12.1944-22.12.2016) CỦA TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN BÌNH LIÊU

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016), nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ và những gia đình có công với đất nước đồng thời giáo dục đạo lý Uống nước nhớ nguồn cho thế hệ trẻ nhà trường, chiều ngày 21/12/2016 Đoàn thanh niên trường THCS Thị Trấn Bình Liêu đã tổ chức một số hoạt động ngoại khóa ý nghĩa như: tổ chức cho các em học sinh thắp hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện; thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn. Các hoạt động của nhà trường trong dịp này tuy giản dị nhưng có tác dụng tích cực đến nhận thức học sinh, giúp các em hiểu và trách nhiệm hơn với bản thân, với cộng đồng. Dưới đây là một số hình ảnh:

HT: Ngô Thị Thanh Ninh